Chuyển nhà bắc – nam

Rate this post

Công ty chuyển nhà Thành Hưng đơn vị đảm nhận việc chuyển nhà bắc nam an toàn, nhanh chóng, bất chắp mọi khoảng cách địa lý.

Trong thời buổi mở cửa, miền đất hứa thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai luôn thu hút nhiều cư dân miền Bắc nhập cư vào nam. Khi gia đình  có nhu cầu chuyển nhà đường dài, chuyển nhà từ Bắc vào Nam hoặc ngược lại sẽ có rất ít đơn vị đảm nhiệm công việc, dự án lớn như này. Bởi vì quãng đường vận chuyển rất xa và mất nhiều thời gian, chi phí thuê mướn rất cao. Thế nhưng, Công ty chuyển nhà Thành Hưng đơn vị đảm nhận việc chuyển nhà bắc nam giá rẻ an toàn, nhanh chóng, bất chắp mọi khoảng cách địa lý.

 

Chuyển nhà bắc nam bằng đường hàng không, đường thủy và đừng bộ

Những lưu ý khi chuyển nhà bắc nam

Các bạn nên chọn đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà có chi nhánh hoặc văn phòng đại điện ở cả 2 miền bắc nam để quá trình vận chuyển diễn ra thuận lợi. Nhân viên vận chuyển có sự phối hợp nhịp nhàng chi phí để vận chuyển cũng sẽ rẻ hơn nơi khác.

Hình thức vận chuyển nhà từ bắc vào nam và ngược lại là ô tô, tàu hỏa, máy bay. Với mỗi phương thức vận chuyển thì giá cả và chất lượng sẽ khác nhau. Thế nên tùy theo khả năng tài chính gia đình mà chọn lựa dịch vụ khác nhau. Nếu có điều kiện thì bạn nên sử dụng hình thức vận chuyển máy bay. Phương tiện này vừa tiết kiệm thời gian, công sức vừa là phương thức vận chuyển nhanh nhất.

Vì sao nên chọn công ty Thành Hưng là đối tác chuyển nhà bắc nam

Chuyển nhà bắc nam của công ty Thành Hưng sẽ thực hiện nhanh chóng và chu đáo yêu cầu khách hàng

Hai hình thức vận chuyển thông thường là ô tô, tàu hỏa là được nhiều người ưu tiên sử dụng nhất vì tính linh động và giá rẻ. Tuy nhiên, khi sử dụng tàu hỏa, ô tô phụ thuộc rất nhiều vào tính chất đồ đạc, cách đóng đồ của đơn vị chuyển nhà bắc – nam trọn gói.  Đồ gia dụng hàng rất dễ vỡ trong quá trình vận chuyển, nếu chọn công ty vận chuyển không chuyển nghiệp sẽ gây hư hỏng đồ đạc của gia đình bạn.

Chuyển nhà bắc nam của công ty Thành Hưng sẽ thực hiện nhanh chóng và chu đáo yêu cầu khách hàng, kể cả những ngôi nhà văn phòng nhiều vật lỉnh kỉnh cũng nhân viên đóng gói, bảo quản cẩn thận trong suốt tuyến đường dài, đảm bảo không hư hỏng, đổ vỡ hay thất lạc. Gia chủ chỉ việc vào Nam hay ra Bắc đợi công nhân của Thành Hưng đến chuyển đồ và đặt đúng nơi ở của mình.

Đặc biệt công ty Thành Hưng có hệ thống xe tải chuyển nhà khắp 64 tỉnh thành, kho bãi của công ty cũng rất nhiều nên các các nhân, doanh nghiệp sẽ không phải bận tâm việc lưu trữ hàng hóa ở đâu, và giải quyết thế nào với các đồ nội thất gia đình, văn phòng đã cũ. Tất cả sẽ được nhân viên chúng tôi giải quyết một cách khoa học và nhanh nhất. Hãy truy cập vào: https://thanhhungvietnam.com/ để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ bạn cần.

Contact Me on Zalo
Hotline hỗ trợ