Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Giá Rẻ Thành Hưng giảm giá 20% Hôm Nay

Rate this post

Dịch Vụ Chuyển nhà trọn gói  Thành Hưng mang đến sự an tâm tuyệt đối. Chúng tôi cam kết là dịch vụ nhanh nhất, tốt nhất trên thị trường.

Đối với những thành phố như Hà Nội, Hồ Chí Minh thì nhu cầu cho thuê nhà ở, chỗ trọ, văn phòng rất thịnh hành. Đôi khi vì lý do khách quan nào đó mà chúng ta phải thay đổi chỗ ở, văn phòng làm việc. Chính nhờ những công ty chuyên đảm nhận chuyển nhà trọn gói đã hỗ trợ đắc lực cho chúng ta trong việc di dời.

dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ
dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ

Chuyển nhà trọn gói của công ty Thành Hưng mang đến sự an tâm tuyệt đối

Thủ Đô Hà Nội có rất nhiều công ty chuyên nhận chuyển nhà trọn gói, thế nhưng tâm lý chung của khách hàng là hoài nghi về tính chuyên nghiệp của các công ty. Công ty Thành Hưng được sự tin tưởng cũng như tín nhiệm của người dân trên địa bàn chọn làm đối tác chuyển nhà Hà Nội uy tín.

Dịch Vụ Chuyển nhà trọn gói bao gồm những bước nào?

dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ
dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ

Chuyển nhà trọn gói bao gồm những bước nào

Bước 1: Khi có nhu cầu chuyển nhà hay chuyển văn phòng chỉ cần liên hệ qua số điện thoại:  (024) 2324 1313 – 08 2324 1313. Nhân viên Thành Hưng sẽ tiếp nhận thông tin, sau đó sẽ gọi lại tư vấn miễn phí qua điện thoại cho khách hàng.

Bước 2:  Công ty Thành Hưng sẽ cử nhân viên đến tận nhà, văn phòng của các bạn để khảo sát theo thời gian và địa chỉ mà bạn đã cung cấp. Sau đó độ ngũ kỹ thuật của Thành Hưng sẽ khảo sát tài sản, quãng đường cần vận chuyển. Báo giá dịch vụ vận chuyển cho các bạn. Sau khi thống nhất giá cả, nhân viên chuyển nhà giá rẻ  Thành Hưng sẽ ký hợp đồng với khách hàng. Công ty chúng tôi sẽ không tính phí công khảo sát và điện thoại tư vấn cho các bạn.

Bước3: Theo đúng thời gian và địa điểm đã hẹn với khách hàng, công ty sẽ triển khai hợp đồng. Nhân viên nghiệp vụ chuyển nhà Thành Hưng đảm bảo triển khai chuyển nhà nhanh nhất, an toàn nhất. Tất cả tài sản của khách hàng sẽ được đóng gói cẩn thận, đánh dấu từng phòng để tránh nhầm lẫn, phân ra từng loại khác nhau.

Bước 4: Sau khi hợp đồng vận chuyển đã triển khai xong, công ty sẽ tiến hành nghiệm thu. Nếu trong quá trình vận chuyển có xảy ra tổn thất, hỏng hóc, tài sản mất mát quý khách hàng sẽ được công ty đền bù thiệt hại 100% giá trị tài sản.

Vì sao nên chọn công ty Thành Hưng chuyển nhà trọn gói cho bạn

Dịch vụ Chuyển nhà trọn gói của công ty Thành Hưng sẽ tư vấn chi tiết và thực hiện nhanh chóng chu đáo yêu cầu khách hàng, kể cả gia chủ khó tính cũng hài lòng vì sự chuyện nghiệp của nhân viên. Gia chủ chỉ việc đến nơi ở mới và đợi công nhân của Thành Hưng đến chuyển đồ và đặt đúng chỗ cho mình.

Công ty Thành Hưng có hệ thống kho bãi rất nhiều và lớn nên các doanh nghiệp sẽ không phải bận tâm việc lưu trữ hàng hóa ở đâu, và giải quyết thế nào với các đồ nội thất văn phòng cũ của mình. Tất cả sẽ được nhân viên chúng tôi giải quyết một cách khoa học và nhanh nhất. Hãy truy cập vào: https://thanhhungvietnam.com/ để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ bạn cần.

Contact Me on Zalo
Hotline hỗ trợ