Bán Thùng Carton Cũ Giá Rẻ ở Hà Nội

Rate this post

Bạn  đang lên kế hoạch chuyển nhà, chuyển văn phòng. Vì vậy Bạn đang cần thùng carton để đóng gói đồ đạc, đựng các vật dụng hay đựng file hồ sơ tài liệu, chứng từ kế toán. Nhưng không biết mua thùng carton loại nào hợp lý và mua lẻ với số lượng ít ở đâu?. Chúng tôi có bán lẻ thùng carton cũ ở Hà nội nhiều loại, nhiều kích thước mẫu mã khác nhau để bạn có thể lựa chọn theo mục đích sử dụng của mình.

Bán thùng carton cũ số lượng ít giá rẻ.

Khi bạn chuyển nhà hay chuyển văn phòng bạn cũng không nhất thiết phải mua thùng carton mới mà bạn chỉ cần mua thùng các tông cũ là được. Vì mục đích sử dụng của bạn cũng chỉ đóng gói đồ đạc để vận chuyển đến nơi khác tránh bị va đập và trầy xước và cũng chỉ dùng 1 lần rồi bỏ đi.

 

thùng carton cũ bán lẻ.
hộp cát tông cũ 69x40x36 cm(dài,rộng,cao)

Nói là thùng carton cũ nhưng chúng vẫn còn mới đến 90% và cũng mới sử dụng 1 lần. Nên về chất lượng của thùng các tông cũ vẫn còn rất tốt không bị rách nát hay móp méo. Hình thức và vỏ bề ngoài gần như mới.

Những lý do bạn nên mua thùng carton cũ.

  • Tái sử dụng thùng carton là góp phần bảo vệ môi trường. Thùng carton cũ được sử dụng như là phương pháp rẻ nhất và thân thiện môi trường nhất để làm lót, đóng gói, vận chuyển và lưu trữ.
  • Thùng carton cũ này được thu gom từ những công ty, cửa hàng lớn, siêu thị. Sau đó được sắp xếp phân loại theo kích thước, độ dày mỏng. thùng các tông thu mua phải đảm bảo hình dạng, chất lượng, độ cứng cáp.
  • Thùng carton cũ không chỉ giá rẻ mà chúng vẫn còn rất mới và tốt.
  • Thùng carton cũ có 2 loại. Loại đã qua sử dụng và chưa qua sử dụng. Loại đã qua sử dụng thường còn mới 90%, không rách nát, không thủng. Thùng carton chưa qua sử dụng là những sản phẩm bị lỗi in ấn, sai kích thước hay những chiếc thùng được sản xuất hàng loạt theo kích thước thông dụng.
thùng carton cũ merries kích thước: dài 52 rộng 37 cao 40
thùng carton cũ merries kích thước: dài 52 rộng 37 cao 40

Những khách hàng của thùng carton cũ.

Sản phẩm thùng các tông cũ hướng đến những khách hàng từ kinh doanh trái cây, đồ điện tử, đồ chơi trẻ em, giày dép, đồ gỗ, đồ gốm sứ, thủy tinh … đến hàng thời trang xuất khẩu.

hùng carton cũ bánh bông lan tươi trên kích thước : Dài 50 rộng 38 cao 35
thùng carton cũ bánh bông lan tươi  kích thước : Dài 50 rộng 37 cao 35 (cm)
thùng carton cũ còn mới 90%
thùng carton cũ còn mới 90% kích thước 52x36x33 (cm)

Thùng carton cũ của chúng tôi được bán lẻ có nhiều loại khác nhau. Có loại 3 lớploại 5 lớp, loại 7 lớp. Tùy vào mục đích mua về sử dụng thùng mà bạn cần đựng đồ như nào thì nên chọn mua thùng carton.

 

thùng carton cũ ostar kích thước: Dài 66 rộng 45 cao 33
thùng carton cũ ostar kích thước: Dài 66 rộng 45 cao 33 (cm)

Nếu bạn chỉ đựng những đồ đạc nhỏ nhẹ thì chỉ cần mua những thùng carton loại 3 lớp hay thùng âm dương. Còn nếu bạn dùng để đựng những đồ vật dễ vỡ và có trọng lượng nặng thì bạn nên chọn mua loại thùng loại 5 lớp hoặc 7 lớp mới đảm bảo an toàn cho đồ đạc bên trong khi vận chuyển.

Bạn cần mua lẻ thùng carton cũ ở Hà nội liên hệ:
Điện thoại: 0901 255 255

Contact Me on Zalo
Hotline hỗ trợ