Chuyển kho xưởng

Rate this post

Dịch vụ chuyển kho xưởng của Thành Hưng di chuyển vật dụng, máy móc, thiết bị của phân xưởng đến nơi mới một cách chuyên nghiệp và thành thạo.

Việc di dời kho xưởng của nhiều công ty, xí nghiệp ngày càng rất phổ biến vì nhu cầu thay đổi vị trí kinh doanh. Với những vật dụng, máy móc, thiết bị cồng kềnh của kho xưởng thì khi vận chuyển luôn cần đòi hỏi những kỹ thuật cao. Vì chỉ khi xảy ra một sự cố nhỏ cũng có thể gây hư hỏng ảnh hưởng đến chất lượng hoạt động sau này của máy móc và dây chuyền sản xuất của cả kho xưởng.

 

Công ty chuyên vận chuyển kho xưởng thao tác chuyên nghiệp

Doanh nghiệp hãy tìm đến Thành Hưng, một công ty chuyên vận chuyển kho xưởng Hà Nội chuyên nghiệp cùng với giá phải chăng.

Những việc cần làm để di chuyển kho xưởng

Đầu tiên công ty sẽ tư vấn, tiếp nhận thông tin từ khách hàng. Sau đó đi khảo sát và đánh giá khối lượng và số lượng máy móc thiết bị cần vận chuyển trong kho xưởng. Báo giá với chủ doanh nghiệp. Đưa ra những phương án mà công ty áp dụng vận chuyển kho xưởng với khách hàng và ấn định thời gian thực hiện. Tiếp đó là kí hợp đồng thỏa thuận giữa công ty và khách hàng. Đúng thời gian đã thỏa thuận, nhân viên của công ty sẽ đến và tiến hành tháo gỡ, đóng gói các linh kiện thiết bị. Phân loại thiết bị, máy móc cần vận chuyển theo từng loại. Tất cả mọi máy móc sẽ được đo đạc dán nilon kín và cho vào thùng carton dày dặn. Niêm phong và ghi nhận số lượng được vận chuyển. Sau khi vận chuyển đến nơi sẽ được sắp xếp theo đúng vị trí yêu cầu của chủ doanh nghiệp.

 

 

Nhân viên nghiệp vụ đang di chuyển kho xưởng

Công ty nhận vận chuyển sẽ bồi thường thiệt hại 100% cho chủ doang nghiệp nếu trong quá trình vận chuyển có làm tổn thất giá trị máy móc thiết bị trong xưởng. Tuy nhiên, với sự chuyên nghiệp và chuyên môn cao của nhân viên, Thành Hưng chưa xảy ra việc bồi thường thiệt hại nào trong các năm qua. Khách hàng nghiệm thu kết quả vận chuyển và thanh toán theo hợp đồng đã kí ban đầu.

Hãy chọn Thành Hưng để chuyển kho xưởng của bạn

Công ty Thành Hưng với nhiều kinh nghiệm vận chuyển kho xưởng cùng với trang thiết bị, máy móc hiện đại, chuyên dụng cho việc vận chuyển mọi nhà xưởng lớn nhỏ ở khắp mọi nơi trên cả nước. Quý doanh nghiệp có thể tham khao quy trình vận chuyển nhà xưởng, chuyển kho xưởng giá rẻ của công ty chúng tôi để có sự lựa chọn hợp lí nhất. Đặc biệt công ty có hệ thống xe tải chuyên dụng với nhiều tải trọng khách nhau cùng với máy năng hiện đại sẽ đảm bảo an toàn cho máy móc thiết bị kho xưởng bạn. Tất cả sẽ được nhân viên chúng tôi giải quyết một cách khoa học và nhanh nhất. Hãy truy cập vào: https://thanhhungvietnam.com/ để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ bạn cần.

Contact Me on Zalo
Hotline hỗ trợ