Dịch vụ dọn nhà trọn gói có đắt không

Rate this post

Thời gian gần đây dịch vụ dọn nhà trọn gói đang là vấn đề quan tâm của rất nhiều người,, nhất là ở Hà Nội một trong những thành phố lớn thì dịch vụ dọn nhà hà nội có đắt không.

Dịch vụ dọn nhà trọn gói  có thể nói rất quen thuộc với tất cả người dân Hà Nội trong thời gian gần đây, tuy nhiên có một câu hỏi mà bất cứ ai khi có nhu cầu sử dụng đó là giá của dịch vụ có đắt không nhất là dịch vụ dọn nhà Hà Nội bởi vì Hà Nội là thành phố lớn mà khi nên chi phí giá cả sẽ cao hơn một số tỉnh thành khác

 

Dịch vụ dọn nhà trọn gói

Dịch vụ dọn nhà trọn gói có đắt không

Nếu những ai quan tâm đến dịch vụ dọn nhà trọn gói thì giá cả là một trong những yếu tố được khách hàng quan tâm hàng đầu song song với cả chất lượng của của dịch vụ. Tuy nhiên đối với một ngành nghề dịch vụ trực tiếp thì để so sánh giá giữa các công ty chuyên cung cấp dịch vụ này thì nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như chất lượng dịch vụ, cách thực hiện, thời gian làm việc… chính vì vậy giá cả còn phụ thuộc vào chất lượng và cách làm việc của công ty đó.

Thông thường một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín sẽ tính phí dịch vụ dựa trên số lượng công việc của khách hàng có nhiều hay ít, hoặc theo giờ làm việc của 1 công nhân và đồ đạc của khách hàng có nhiều hay dễ vỡ hay không. Vì vậy giá cả đắt hay rẻ tùy thuộc vào cách bạn chọn.

Dịch vụ dọn nhà trọn gói giá rẻ ở đâu

Dịch vụ dọn nhà trọn gói

Bạn đang muốn chuyển nhà và muốn tìm dịch vụ dọn nhà giá rẻ nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng, hãy đến với dịch vụ dọn nhà trọn gói của Thành Hưng một trong những công ty uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Đến với Thành Hưng bạn sẽ được

– Miễn phí dịch vụ tư vấn, báo giá qua điện thoại hay tại văn phòng công ty về dịch vụ của công ty.

– Miễn phí toàn bộ dụng cụ đóng gói đồ đạc như thùng carton, giấy báo hay  túi nilon, xốp, mút, …

-Sử dụng xe có tải trọng phù hợp và  an toàn cho đồ đạc của bạn để tránh tình trạng gây trầy xước, hư hao đồ đạc trong suốt quá trình di chuyển.

– Số lượng xe với tải trọng đa dạng, đặc biệt không sử dụng xe quá nhỏ hoặc quá to để chuyển đồ nhằm tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.

Ngoài ra Thành Hưng làm việc theo quy trình nghiêm ngặt để nhằm đem lại những gì tốt nhất đến với khách hàng như

.        Tư vấn và báo giá miễn phí.

  •         Khảo sát tận nhà.
  •         Tháo dỡ, phân loại và đóng gói an toàn.
  •         Chuyển đồ đạc đến nhà mới.
  •         Lắp đặt, sắp xếp lại đồ đạc ở nhà mới.
  •         Khách hàng nghiệm thu và thanh toán hợp đồng.

Để sử dụng dịch vụ dọn nhà trọn gói bạn có thể liên hệ tới Công ty TNHH chuyển nhà văn phòng trọn gói Thành Hưng- Số điện thoại: (04) 6327 3771- Di động 0961 355 111 hoặc bạn có thể đến trực tiếp tại địa chỉ: số 439 Nguyễn Trãi Hà Đông- Hà Nội.

Contact Me on Zalo
Hotline hỗ trợ